Dép Nike Trẻ Em Chính Hãng - Sunray Protect 2 - Xanh | JapanSport 943826-401

Thương hiệu: Nike Japan | Kho: Hết hàng
0

Hàng xách tay Nhật, Fullbox, Cam kết 100% chính hãng, Phát hiện hàng giả xin đền 10 lần tiền. 

Miễn phí đổi size | đổi mẫu trong 1 tuần !!!

Showroom : Tầng 3, TTTM PCC1 Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Kích thước:

Hoặc liên hệ tư vấn

Gọi ngay 0984843218

Sunray Protect 2 943826-401

Hướng đến mục tiêu tốt nhất cho trẻ em trong giai đoạn thiết kế và sản xuất, Nike đã giới thiệu mẫu giày mới của mình, sẽ tốt cho đôi chân năng động và hay quấy khóc cho người dùng. Mẫu Sandal trẻ em Nike Sunray Protect 2 (PS) hỗ trợ phát triển bàn chân với tính năng mềm mại và linh hoạt, sẽ là bạn đồng hành tốt nhất của con bạn với cấu trúc an toàn. Mô hình này, có chức năng sử dụng ở mọi nơi với phần trên chống nước, có cấu trúc lý tưởng để sử dụng trong mùa hè.

Linh hoạt và mềm mại

Không còn nghi ngờ gì nữa, giày là thứ quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển bàn chân ở trẻ và đảm bảo không xảy ra tình trạng rối loạn dáng đi / tư thế. Chọn một đế tốt là điều quan trọng hàng đầu để bàn chân có thể theo quá trình phát triển tự nhiên của nó. Một trong những điều đầu tiên được các chuyên gia khuyến cáo là đặc biệt trẻ nhỏ không nên đi những đôi giày quá cứng và quá nặng, hạn chế cử động và tạo thêm tải trọng cho cơ thể. Giày nhẹ giúp con bạn tốn ít sức hơn khi đi bộ, đế mềm giúp hỗ trợ các cử động của bàn chân và bàn chân bằng cách thích ứng với hình dạng bàn chân. Kết hợp sự linh hoạt và nhẹ nhàng, mẫu Giày sandal cho trẻ em Nike Sunray Protect 2 (PS) tiến thêm một bước nữa với đệm mút mềm. Lớp đệm mút, mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày dài, có khả năng co giãn với đế giày nhờ cấu trúc mềm mại. Linh hoạt và nhẹ phù hợp với bàn chân nhỏ, Sunray Protect 2 (PS) sẽ mang đến cho con bạn sự hỗ trợ tốt nhất.

chống nước trên

Trẻ em hay bị ướt chân nhất là vào những tháng hè. Giày ướt có thể khiến con cái chúng ta bị ốm. Để ngăn chặn những tiêu cực này, Nike ưu tiên thiết kế chống nước trong mẫu Sandal trẻ em Sunray Protect 2 (PS). Sự nhấn mạnh về tính linh hoạt ở phần đế của bàn chân được tiếp tục ở phần trên có khả năng chống nước. Với phần trên chống nước, trẻ em có thể tận hưởng sự linh hoạt ở các điểm chính của giày.


Khe hở để làm mát chống mồ hôi

Một trong những điểm quan trọng nhất làm tăng nhiệt độ cơ thể là bàn chân của chúng ta. Bàn chân ở trong một môi trường kín và nóng khiến đổ mồ hôi nhiều hơn, đặc biệt là vào mùa hè. Các bé nhà mình có thể thoải mái và tươi mát trong mùa hè với những đôi giày sandal hở mũi. Tuy nhiên, nếu đôi dép được chọn quá hở, có thể gây tổn thương cho bàn chân khi va chạm. Nike thiết kế các lỗ hở ở mặt trước, mặt sau hoặc hai bên của Giày sandal trẻ em Sunray Protect 2 (PS) theo cách không gây hại cho bàn chân của trẻ em. Ưu tiên thiết kế kín, đặc biệt là ở phần mũi giày, Nike bảo vệ các ngón tay nhỏ bé trước các tác động ở mức tối đa.


Ăn mặc và chơi

Những đứa trẻ muốn hào hứng chạy theo trò chơi hoặc với bạn bè của chúng tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi xỏ giày vào. Giày bị thiếu hoặc đi không đúng cách là một trong những điều đầu tiên khiến bạn bị ngã và gây thương tích. Kết hợp giữa sự thoải mái được cung cấp với tính năng dễ mặc, Nike mang đến khả năng chơi tức thì với dây buộc Velcro được sử dụng trong mẫu Sandal trẻ em Sunray Protect 2 (PS). Đôi dép này, có thể dễ dàng mang vào và cởi ra, cũng chấm dứt những cuộc tranh giành giày.


Điểm nổi bật:

Độ dẻo và mềm ở đế giày.
Dễ sử dụng với trọng lượng nhẹ.
Hỗ trợ thêm với đệm mút mềm.
Chống nước linh hoạt phía trên.
Các lỗ thông gió an toàn mồ hôi.
Cấu trúc chống thấm mồ hôi.
Thiết kế mũi kín.
Dễ dàng đeo vào và tháo ra với các chốt khóa Velcro.
Hỗ trợ cho gót chân và bàn chân bên trong.
Chiều cao đế và gót phù hợp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: