Adidas Chính Hãng - NMD_R2 CQ2402

Thương hiệu: Adidas Japan | Kho: Hết hàng
0
Kích thước:

Hoặc liên hệ tư vấn

Gọi ngay 0984843218

Adidas NMD_R2

Adidas NMD R2 là một mẫu thiết kế đẳng cấp, hiện đại, dòng sản phẩm này được cho ra mắt có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường. Việc cho ra mẫu sản phẩm này đã gợi nhớ đến tất cả khách hàng, người dùng về những sản phẩm được cho là siêu phẩm đã làm nên tên tuổi của ông trùm giày thể thao Adidas như Pacer Micro, Rising Star và Boston Super nhưng có điểm khác với những mẫu giày này đó là siêu phẩm giày Adidas NMD R2 còn mang trên mình hơi thở công nghệ hiện đại mang sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Việc cho ra sản phẩm đột phá, đầy khác biệt về phong cách, táo bạo và vô cùng cá tính, độc đáo mà vẫn giữ được trong mình vẻ đẹp cổ điển, độc quyền phóng khoáng của thương hiệu nỗi tiếng nhất nhì thế giới Adidas danh tiếng này.

Được thiết kế với miếng đệm trên đế giày không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà nó còn có những lợi ích khác mà ông trùm Adidas mang đến khách hàng. Thiết kế miếng đệm là một chi tiết rất quan trọng, nó có chức năng giúp hấp thụ lực cho lòng bàn chân và tránh cho đôi giày bị phân tán lức quá lớn. Tác dụng của miếng nệm còn giúp ổn định gót chân và định hình gót giày không bị biến dạng sau một thời gian dài sử dụng, di chuyển. Đây cũng là phần quan trọng đưa đôi giày Adidas NMD R2 trở thành siêu phẩm trong mắt khách hàng trên thế giới. Việc có miếng đệm sẽ có vai trò giúp ổn định cho form của bàn chân khi chạy, khi di chuyển nhanh và mạnh. Đây cũng là đặc điểm nổi bậc của mẫu giày đẳng cấp này, khiến nó trở nên nỗi bậc hơn, bắt mắt hơn, và dễ dàng nhận biết từ xa.

Không dừng lại ở đó, đế giày được ông trùm Adidas sử dụng kết hợp từ 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho cùng một mầu giày này. Đó là đế đệm được nâng cấp lên với công nghệ Adidas Boost và những viên tròn từ vật liệu bằng EVA được nén tạo ra độ bền, chống sóc rất cao, đáp ứng được những các thể riêng biệt cho khách hàng sử dụng. Phần bên trên đế đệm được sử dụng các tính năng toàn vẹn của công nghệ len dệt Adidas Primeknit đẳng cấp, tinh tế về tính linh hoạt, sức mạnh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: