Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Thứ Fri,
10/07/2020
Đăng bởi LÊ ANH TUẤN
Bài viết liên quan

Để có được số đo cũng như cách đo size chính xác nhất, trước hết bạn cần nắm được bảng size giày nike, adidas chính xác.

Bảng size adidas: 

Theo bảng size adidas chiếu theo size Nhật thì mỗi size của adidas sẽ cách nhau 0.5cm. Chúng ta có thể quy đổi ra bảng size Việt Nam (EU), theo đó mỗi size EU sẽ cách nhau 0.7 size. Thường ở Việt Nam, người ta sẽ quy ước  1/3 size thì lùi về size chẵn (Ví dụ 37 1/3 = 37 , 391/3 = 39, 411/3 = 41) còn 2/3 sẽ được quy ước là .5 (ví dụ 36 2/3 = 36.5, 382/3 = 38.5, 402/3 = 40.5...).

Ngoài ra, size US sẽ để size nam và nữ với chuẩn khác nhau, vì vậy quý khách nên dùng các chuẩn size của EU hoặc JP để thống nhất cho cả nam và nữ.

Bảng size Nike chính hãng: 

Bảng size Nike Chính hãng về cơ bảng cũng giống bảng size giày adidasTuy nhiên size giày nike được quy ước tròn số nên có phần dễ hiểu và dễ chọn hơn.

Hướng dẫn đo size giày Adidas, Nike chính xác.

Bước 1: Đặt 1 tờ giấy A3 hoặc A4 xuống sàn nhà. Bạn sẽ cần phải đo khuôn chân của mình, do đó nên chọn cái gì đó dễ vẽ hoặc viết lên như giấy.

Bước 2: Đặt chân của bạn vào giữa của khổ giấy. Chân để trạng thái thoải mái và cẳng chân nên ở trước mắt cá chân của bạn. Cố gắng đặt chân vuông góc với bất kỳ dòng nào trên tờ giấy. Bạn có thể đứng, ngồi trên ghế hoặc cúi xuống.

Bước 3. Vẽ phác thảo khung bàn chân của bạn bằng 1 đường liền xung quanh. Bạn có thể mang vớ mà bạn dự định mặc với đôi giày muốn mua, nhưng không mang giày.

Bước 4. Đánh dấu chiều dài và chiều rộng của bàn chân trên giấy. Sử dụng điểm đánh dấu để vẽ đường thẳng chạm vào mỗi bên của đường viền.

Bước 5. Đo chiều dài bàn chân. Sử dụng thước đo băng hoặc thước kẻ để đo từ trên xuống dưới. Viết, ghi nhớ con số này, nó sẽ quyết định phần lớn cỡ giày của bạn.

Bước 6. Đo chiều rộng của bàn chân. Đo giữa các đường ở bên trái và bên phải và lưu số xuống. Nhiều đôi giày có chiều rộng khác nhau, vì vậy con số này sẽ quyết định phiên bản nào cần mua.

Bước 7. Thêm 0.5 cm hoặc 1cm từ mỗi số. Tăng 0.5cm để chiều dài chân không bị chạm mũi và nếu chân bè bề ngang hay múp ở cổ chân thì tăng lên 1cm để không bị kích bề ngang như các mẫu form nhỏ (Ultraboost, Solar Boost…)

Bước 8. Sử dụng số đo chiều dài và chiều rộng để tìm kích thước giày của bạn trên biểu đồ kích thước. Nam và nữ sử dụng các kích cỡ khác nhau, cũng như các quốc gia khác nhau.

Đo được chiều dài bàn chân rồi + 0.5 đến 1cm để được số size chính xác theo cm. Ví dụ đo chiều dài bàn chân là 25cm thì + 0.5 đến 1 cm là size 25.5 đến 26cm (tương đương 40 2/3 đến 411/3) tùy vào bề ngang để mình tăng lên (Nếu chân bè thì có thể cộng thêm 1 đến 1.5cm.
Đặc biệt lưu ý: size nữ US sẽ khác với size nam US, và size Adidas US sẽ khác size Nike US.

9. Sắm một đôi giày Adidas, giày Nike tại cửa hàng Adidas Việt Nam, Nike Việt Nam ngay.

Bình luận:
binh-luan

Hillhet

21/06/2022

reddit darknet markets 2022 darknet market status

Để lại bình luận của bạn:
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: