Sản phẩm đang cập nhật

Trên chân Nike Pegasus 40: Giày chạy bộ cho mọi người, mang đi chơi cũng đẹp

Pegasus 40 là mẫu giày chạy bộ đa năng của Nike, phục vụ gần như mọi đối tượng người dùng và mọi mục đích sử dụng.

Sản phẩm này vừa tháng 4 năm 2023, và đã bắt đầu được bán tại các cửa hàng Nike tại Việt Nam.

nike-pegasus-40-tinhte_6.jpg
 


Pegasus là một trong những dòng giày chạy bộ phổ biến nhất thế giới. Mỗi năm Nike ra mắt một mẫu giày thuộc dòng này. Đến nay, thế hệ thứ 40 đã ra đời, cho thấy mức độ phổ biến của nó với dân chạy.


Nike Pegasus 40 là đôi giày chạy bộ phục vụ cho các bài tập luyện hàng ngày. Tuy nhiên nó cũng có thể dùng để chạy dài vào cuối tuần hoặc tham gia các giải chạy.Với những người mới tham gia chạy bộ, Pegasus là một khởi đầu hợp lý. Trước đây, mình đến với chạy bộ bằng đôi Nike Pegasus 33, sau đó mua tiếp Pegasus 35. Hiện nay dù gắn bó với một số mẫu cao hơn của Nike nhưng Pegasus vẫn là một lựa chọn khi mang nó đi tập lẫn đi chơi.
 


Pegasus 40 mang kiểu dáng thiết kế trung tính khá quen thuộc vốn đã tạo nên thương hiệu cho dòng này. Chúng sẽ không quá màu sắc hay kiểu dáng lạ mắt như những dòng chạy bộ cao hơn của hãng, ví dụ Nike Zoom Fly hay Next%.

nike-pegasus-40-tinhte_7.jpg

Mẫu giày mình đang cầm là bản tiêu chuẩn, gồm 5 màu khác nhau. Mỗi màu là sự pha trộn của trắng, đen, kem, xanh chuối, vàng,…

Nike có thêm phiên bản Premium cho mẫu này, với chỉ hai màu trắng và đen. Phiên bàn Premium thiết kế cách điệu một chút ở logo Swoosh của Nike. Ngoài một chút cách điệu, có vẻ bản Premium không có gì khác biệt với bản chuẩn.

Phiên bản tiêu chuẩn đang có giá bán 4,19 triệu đồng. Bản Premium cao hơn 300 ngàn đồng.

 

Theo Tinhte

icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: