Sản phẩm đang cập nhật

NĂNG LƯỢNG VƯỢT TRỘI. THANH THOÁT TRÊN CHÂN.

Trải nghiệm nguồn năng lượng vượt trội với giày Ultraboost Light mới, phiên bản Ultraboost nhẹ nhất của chúng tôi. Sự kỳ diệu nằm ở đế giữa Light BOOST, thế hệ mới của đệm adidas BOOST. Thiết kế phân tử độc đáo của mẫu giày này đạt đến chất liệu mút xốp BOOST nhẹ nhất từ trước đến nay. Với hàng trăm hạt BOOST bùng nổ năng lượng cùng cảm giác êm ái và thoải mái tột đỉnh, đôi chân bạn thực sự sẽ được trải nghiệm tất cả.

ĐẾ GIỮA

Ultraboost Light là mẫu giày nhẹ nhất từ trước đến nay của chúng tôi, với chất liệu BOOST nhẹ hơn 30%. Mỗi hạt xốp tí hon nén trong đế giữa kết hợp với nhau cung cấp năng lượng vượt trội trong từng sải bước.

THÂN GIÀY

Có sử dụng chất liệu tái chế, giày Ultraboost Light sử dụng công nghệ Primeknit+ FORGED cho cảm giác êm ái và độ ôm vừa vặn như một đôi tất chống trượt.

ĐẾ NGOÀI

Với chất liệu cao su Continental™ Rubber gia cường, đế ngoài siêu nhẹ và bám tốt trên mọi kiểu bề mặt, cùng độ linh hoạt phù hợp để đảm bảo sải bước mượt mà, chắc chắn.

ĐẾ NGOÀI CONTINENTAL™ RUBBER

Đế ngoài Continental™ Rubber cho độ bám tuyệt vời trong điều kiện khô ráo cũng như ẩm ướt.

BOOST

NGUỒN NĂNG LƯỢNG BẤT TẬN

Lớp đệm adidas Boost cho khả năng hoàn trả năng lượng tuyệt vời và cảm giác thoải mái tức thì trên từng sải chân giúp bạn vững bước.

LIGHT BOOST

NĂNG LƯỢNG BẤT TẬN, THẬM CHÍ CÒN NHẸ HƠN

Light Boost là thế hệ mới của adidas BOOST, nhẹ hơn 30% và có khả năng đàn hồi nhiều hơn nữa.

icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: