Sản phẩm đang cập nhật

Giày đá bóng Adidas đang được sử dụng

Hiện tại, Adidas có 4 dòng giày chính được sử dụng trên sân cỏ chuyên nghiệp Adidas XAdidas PredatorAdidas Nemeziz và Adidas Copa. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua giày đá bóng Adidas thì hiện tại chỉ có 4 dòng giày dễ tìm nhất. Ở mỗi dòng giày Adidas thường sẽ có nhiều phiên bản và kiểu dáng đinh để phù hợp với từng đối tượng khách hàng và mặt sân khác nhau.

Dòng X của Adidas

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2015, dòng Adidas X đã được định hướng là dòng giày đá bóng tốc độ. Đây là dòng giày được thiết kế để hỗ trợ tăng tốc, bảo toàn lực cho các cầu thủ chuyên nghiệp có lối chơi di chuyển, nhanh. Đặc điểm của Adidas X là tối ưu hóa để có trọng lượng nhẹ nhất.

Ngoài phiên bản chuyên nghiệp dành cho thi đấu, Adidas X còn có phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo. Giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF Adidas X thường được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái cho người mang. Phiên bản Giày đá bóng chính hãng Adidas X Thường có form giày khá ôm so với các dòng giày khác.

 Dòng Adidas Predator

Adidas Predator là dòng giày huyền thoại có lịch sử lâu đời của Adidas. Adidas từng muốn làm mới và thay thế Adidas Predator vào năm 2015, nhưng sau đó đã hồi sinh dòng huyền thoại vào năm 2018. Adidas Predator là dòng giày đá bóng hướng đến khả năng hỗ trợ. kiểm soát bóng của người chơi. Điểm đặc biệt của đôi giày này là phần nổi trên bề mặt được kiểm soát bóng đặc biệt.

Phiên bản mới nhất của Adidas Predator là Predator 20. Thiết kế đột phá của Predator 2020 nổi bật với 256 mũi nhọn trên bề mặt giày. Adidas gọi đây là thiết kế da có gai Da quỷ. Thiết kế gai góc đã thực sự hồi sinh dòng giày săn mồi Adidas Predator huyền thoại.

Dòng Adidas Nemeziz

Adidas Nemeziz được phát triển lần đầu tiên vào năm 2015. Đây là dòng giày được thiết kế để hỗ trợ khả năng chơi bóng của ngôi sao lớn nhất sử dụng Adidas là L. Messi. Ngoài dòng Adidas Nemeziz thông thường, sẽ có một phiên bản Messi (có logo Messi) cũng có thiết kế gần như giống hệt nhau. Adidas Nemeziz được định hướng là dòng giày ôm chân và hỗ trợ xử lý, xử lý trong phạm vi hẹp.

Adidas Nemeziz cũng có phiên bản sân cỏ nhân tạo và được rất nhiều cầu thủ bóng đá lựa chọn. Phiên bản Adidas Nemeziz chính hãng có thiết kế ôm chân. Các phiên bản không dây của dòng giày đá bóng này cũng rất chắc chắn và tiện dụng.

 Dòng Copa của Adidas

Adidas Copa là dòng giày đá bóng da thật duy nhất còn lại của Adidas. Dòng giày này có lịch sử gắn liền với thương hiệu Adidas từ thời kỳ giày đá bóng da thật. Adidas Copa là dòng giày êm nhất trong dòng giày đá bóng của Adidas. Da giày Adidas Copa xịn thường được làm bằng da thật như da kangaroo, da bò, da dê, da bê… Phiên bản cầu thủ sử dụng chỉ được làm bằng loại. da kangaroo mức cao nhất.

Mặc dù được làm bằng da thật nhưng Adidas Copa hiện tại mỏng và đẹp hơn rất nhiều. Không còn những đường vân, đường may thô ráp của da thật mà là lớp da mềm, mịn đơn giản. Với công nghệ xử lý da thật thế hệ mới, Adidas Copa ngày nay trông vô cùng đẹp mắt và gọn gàng.

icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: