Sản phẩm đang cập nhật

Trên tay Surface Book 3 giá gần 50 triệu đồngSo với Surface Book 2 năm 2017 thì thế hệ thứ 3 này không nâng cấp, thay đổi nhiều về thiết kế, dù sao thì Surface luôn là một trong những máy Windows làm rất tốt về phần cứng và hoàn thiện.
 

tinhte_surface_book_3-31.jpg

Chúng ta vẫn có hai phần tách rời, đó là phần tablet và phần dock để trở thành laptop. Máy sẽ gắn với dock qua cơ chế riêng và cần bấm nút cứng hoặc nút trên màn hình để tháo ra. Bản lề vẫn rất chắc chắn và tinh xảo, chỉ cần một tay là có thể nhẹ nhàng mở hoặc đóng máy.

Bàn phím có cảm giác gõ rất tốt, tốt nhất trong số những tablet mình thử qua. Touchpad thì hơi nhỏ chứ không to như MacBook Pro.
 

tinhte_surface_book_3-12.jpg

 


Máy được gắn với dock qua tổng cộng 5 chấu, hai chấu kim loại hai đầu để giữ cố định trong khi 3 cái còn lại là truyền tải điện và dữ liệu giữa máy và dock. Ở Surface Book 13”5 Core i5 không có GPU rời nhưng từ Core i7 thì sẽ có GPU rời rất mạnh ở đây, Microsoft nói là giúp máy hoàn thành các nhiệm vụ đồ hoạ nặng nề.
 

tinhte_surface_book_3-28.jpg

Ở trên dock có hai cổng USB-A, một cổng C, một cổng nguồn và đầu đọc thẻ SD. Nếu ai mong chờ Surface Book 3 có Thunderbolt 3 thì mình làm bạn thất vọng rồi, máy vẫn chỉ dùng kết nối USB 3.1 Gen 2, dù sao cũng đỡ hơn Gen 1 ở đời trước. Trong khi nhu cầu xuất ra đa màn hình, nhu cầu truyền tải nội dung rất lớn... là quan trọng với nhiều anh em dùng Windows thì đây là điểm trừ.
 

 

tinhte_surface_book_3-05.jpg

Mình không dùng Windows và cũng không được cầm máy lâu nên chỉ có thể liệt kê để anh em hình dung thôi, Microsoft nói họ cải thiện hiệu năng cho cả SSD, GPU và CPU. Máy 13”5 có tuỳ chọn SSD cao nhất 1TB trong khi bản 15” là 2TB tốc độ cao. CPU sẽ là Intel Core i thế hệ 10 và GPU NVIDIA GTX 1650.

Theo: Tinhte.vn

 

icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: