Loa thông minh Echo Dot Gen 4 với Alexa - Twilight Blue | JapanSport

Thương hiệu: Amazon | Kho: Hết hàng
850.000₫ 1.300.000₫

Hàng xách tay Nhật, Fullbox, Cam kết 100% chính hãng, Phát hiện hàng giả xin đền 10 lần tiền. 

Miễn phí đổi size, đổi mẫu trong 1 tuần !!!

Showroom : Tầng 3, TTTM PCC1 Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Màu sắc:
Trắng
Đen
Xanh
Số lượng:

Hoặc liên hệ tư vấn

Gọi ngay 0984843218

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

(Brand New Echo Dot) Echo Dot là dòng Echo bán chạy nhất. Thiết kế nhỏ gọn của hình cầu tạo ra âm thanh phong phú với giọng hát rõ ràng và âm trầm cân bằng.

Yêu cầu âm nhạc bằng giọng nói: Phát trực tuyến các bài hát yêu thích của bạn từ Amazon Music, Apple Music, Spotify, v.v. Bạn cũng có thể đặt Echo Dot trong mỗi phòng để phát cùng một nội dung trong nhà.

(Hãy để Alexa làm việc này) Nghe tin tức và dự báo thời tiết, đặt hẹn giờ và báo thức cũng như đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Alexa đã giúp bạn bảo vệ!

Vận hành thiết bị thông minh: Vận hành đèn, TV, máy điều hòa nhiệt độ tương ứng, v.v.

KẾT NỐI VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ】 Thực hiện cuộc gọi rảnh tay với bạn bè bằng thiết bị Echo, gọi họ đến thiết bị Echo ở các phòng khác hoặc thông báo họ đang ở khắp nơi trong nhà.

Thiết kế riêng tư】 Được thiết kế với nhiều biện pháp bảo vệ quyền riêng tư, chẳng hạn như nút bật / tắt micrô có thể tắt micrô.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn có thể sử dụng Amazon Music, Apple Music, Spotify, v.v. để phát nhạc bằng cách chỉ định * 2, tên bài hát, tên album, tên nghệ sĩ, tên thể loại, v.v. bằng giọng nói. Bạn có thể sử dụng tính năng nghe nhạc nhiều phòng để phát nhạc, radio và các thiết bị Echo tương thích khác trong nhiều phòng cùng một lúc. Nhấn vào đây để xem chức năng âm nhạc. Bạn cũng có thể kết hợp nó với Fire TV để có giải trí đắm chìm. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.


* 1 Tạo nhạc nhiều phòng được gọi là <tất cả các phòng> bằng ứng dụng Alexa trước và đăng ký nhiều thiết bị Echo.
* 2 Có thể phải đăng ký / hợp đồng riêng và phí để sử dụng dịch vụ.

Alexa

Giúp đỡ cuộc sống
Làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thoải mái. Chỉ cần nói chuyện với họ để đặt hẹn giờ, thêm các mục vào danh sách khác nhau, thêm cuộc hẹn vào lịch của bạn, đặt lời nhắc và hơn thế nữa.
Ngoài ra, với hơn 3.500 * kỹ năng, bạn có thể kiểm tra tin tức yêu thích, thời tiết, tình trạng hoạt động của đoàn tàu, đưa ra các câu đố, vui chơi cùng con cái, lắng nghe âm thanh môi trường thư giãn và hơn thế nữa bạn có thể làm. Mời bạn xem qua kho kỹ năng để xem bạn có những kỹ năng nào.
* Tính đến cuối tháng 8 năm 2020

Thiết bị thông minh
Vận hành bằng giọng nói
Nhiều thiết bị thông minh khác nhau được kết nối bằng Bluetooth hoặc wifi có thể hoạt động bằng giọng nói. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị thông minh hỗ trợ Alexa trong cửa hàng nhà thông minh Amazon.

Những người gặp khó khăn khi kết nối Alexa với các sản phẩm nhà thông minh
Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo trang trợ giúp này.

Khác với các thiết bị thông minh

Nếu bạn có bộ điều khiển hồng ngoại tương thích với Alexa (được bán riêng), bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển các thiết bị điều khiển từ xa như TV và máy điều hòa không khí hiện đang được sử dụng ở nhà.
* Một số mặt hàng không được hỗ trợ.

Với gia đình và bạn bè

Liên kết

Nếu bạn có nhiều thiết bị Echo tương thích, bạn có thể nói chuyện với các thiết bị Echo trong các phòng khác như một tiện ích mở rộng có chức năng cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng thông báo để gửi tin nhắn thoại đến các thiết bị Echo trong nhà cùng một lúc. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách đăng ký bạn bè đang sử dụng ứng dụng Alexa hoặc thiết bị Echo. Bạn có thể kiểm tra kế hoạch của gia đình mình cho ngày mai, cho họ biết rằng bạn đã sẵn sàng cho bữa tối, trò chuyện với bạn bè, v.v. rảnh tay. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

* Chức năng cuộc gọi bị tắt theo mặc định. Phải được kích hoạt trước khi sử dụng.

Quyền riêng tư của bạn

Được thiết kế để bảo vệ

Amazon thiết kế các thiết bị Alexa và Echo với nhiều lớp bảo vệ quyền riêng tư. Ví dụ, loa thông minh dòng Echo có nút bật / tắt micrô để tắt micrô. Ngoài ra, bạn có thể tự quản lý giọng nói đã ghi của khách hàng và bạn có thể kiểm tra, phát và xóa bản ghi âm giọng nói đó bất cứ lúc nào. Vui lòng kiểm tra điều này để biết chi tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Echo dot
 • Kích thước    100 mm x 100 mm x 89 mm
 • Trọng lượng  328 gam. Kích thước và trọng lượng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào quy trình sản xuất.
 • Kết nối wifi:  Mạng wifi băng tần kép, 802.11a / b / g / n / ac (2.4 / 5GHz). Không tương thích với mạng wifi chế độ đặc biệt (hoặc mạng ngang hàng).
 • Kết nối Bluetooth: Cấu hình A2DP cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh với Echo Dot và phát nhạc qua loa Echo Dot. Bạn cũng có thể kết nối Echo Dot với loa hỗ trợ Bluetooth và phát âm thanh hoặc nhạc từ loa Bluetooth. Cấu hình AVRCP cho phép bạn điều khiển quá trình phát và dừng của các thiết bị được kết nối bằng giọng nói (không tương thích với các thiết bị Mac OS X). Ngoài ra, nó không hỗ trợ các thiết bị yêu cầu mã PIN để kết nối qua Bluetooth.
 • Âm thanh: Loa 1,6 inch. Có thể kết nối với loa ngoài từ đầu ra âm thanh 3,5 mm (cần có cáp âm thanh riêng).
 • Điều kiện hệ thống : Cần có kết nối wifi. Ứng dụng Alexa tương thích với hệ điều hành Fire, thiết bị Android và iOS. Nó cũng có thể được sử dụng từ bất kỳ trình duyệt web nào. Có thể phải đăng ký / hợp đồng và lệ phí riêng để sử dụng một số kỹ năng và dịch vụ.
 • Thiết lập dễ dàng: Amazon wifi Easy Setup cho phép bạn kết nối thiết bị thông minh với mạng wifi chỉ với các bước đơn giản. Xem chi tiết tại đây .
 • Bảo hành và dịch vụ:  1 năm bảo hành giới hạn . Tại Nhật Bản, bảo hành mở rộng tùy chọn có sẵn. Điều khoản sử dụng áp dụng cho việc bạn sử dụng Echo Dot .
 • Khả năng tiếp cận: Ứng dụng Alexa và các thiết bị hỗ trợ Alexa cung cấp một số tính năng cho những khách hàng cần hỗ trợ về thị giác, thính giác, vận động hoặc ngôn ngữ. Bấm vào đây để biết chi tiết .
 • Nội dung giống nhau: Echo Dot (thế hệ thứ 4), bộ đổi nguồn (15W), hướng dẫn bắt đầu nhanh.
 • Thế hệ: Echo Dot (Thế hệ thứ 4) -Phát hành vào năm 2020
 • Chức năng bảo mật: Tìm hiểu về cách thiết bị Alexa và Echo được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, bao gồm công nghệ phát hiện từ đánh thức, chỉ báo thông báo, nút bật / tắt micrô, xác nhận và xóa ghi âm giọng nói, v.v. tại Cổng thông tin quyền riêng tư của Alexa . Vui lòng kiểm tra.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: