Giày Nike Chính Hãng - Kyrie 6 TB - Đỏ/Đen/Trắng | JapanSport CK5869-004

Thương hiệu: Nike Japan | Kho: Hết hàng

Hàng xách tay, Fullbox, Cam kết 100% chính hãng, Phát hiện hàng giả xin đền 10 lần tiền. 

Miễn phí đổi size | đổi mẫu trong 1 tuần !!!

Showroom : Tầng 3, TTTM PCC1 Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

Kích thước:

Hoặc liên hệ tư vấn

Gọi ngay 0984843218

Kyrie 6 TB CK5869-004

Dòng giày bóng rổ signature của Kyrie Irving đã và đang dần trở thành một trong những đôi giày bóng rổ đáng tin cậy nhất cho những người hậu vệ có lối chơi tinh quái. Được thiết kế dành riêng cho lối chơi, phong cách sáng tạo và không thể đoán trước của Irving trên sân, Nike Kyrie 6 tập trung vào sự kiểm soát và độ thoải mái cho bàn chân.

Giày bóng rổ Nike Kyrie 6 tự hào có bộ đệm Nike Air Zoom Turbo cung cấp khả năng phản hồi đáng kinh ngạc, một dây đeo chéo giúp điều chỉnh độ vừa vặn, cổ giày với những miếng đệm lớn, và bộ đệm gót chân giữ cho mắt cá chân luôn chắc chắn và thẳng hàng với phần còn lại của bàn chân. Điều hoàn thiện đôi giày này có lẽ chính là mô hình traction với khả năng bám dính tất cả các góc, được kéo dài lên gần như bao trọn miếng đệm, cung cấp độ bám sàn tuyệt vời theo mọi hướng.

MIDSOLE- BỘ ĐỆM CỦA GIÀY BÓNG RỔ:

Bộ đệm vẫn được setup như Kyrie 5 bao gồm miếng đệm Zoom Air Turbo ở phần mũi giày và đệm Phylon bơm khí bao bọc xung quanh. Với bộ khung này, đôi chân luôn cảm nhận được mặt sân ở mức tối đa, đồng thời vẫn chắc chắn và hoàn trả năng lượng trong mỗi bước chạy. Đặc biệt là phần mũi chân, có sự góp mặt của đệm Air giúp cho người chơi có thể cảm nhận độ nảy trong mỗi bước bật nhảy cũng như tiếp dân. Khả năng đàn hồi và bồng bềnh của phần mũi là điều mà rất nhiều người có lối chơi nhanh nhẹn mong muốn được cảm nhận và hỗ trợ trong mỗi bước chạy của mình.

TRACTION - BỀ MẶT ĐẾ GIÀY BÓNG RỔ:

Từ ngữ có thể được dùng để miêu tả đế ngoài của Kyrie 6 chính là: “Phi thường”. Ai cũng biết, để có thể thực hiện những bước di chuyển nhanh, gọn lẹ mà vẫn tràn đầy độ tinh quái và kỹ thuật như Kyrie, cần đến một quá trình tập luyện gian khổ, và không thể thiếu đó là khả năng hỗ trợ của những đôi giày bóng rổ. Chỉ 1 pha trượt sàn khi đế không hoàn thành nhiệm vụ của nó cũng có thể dẫn đến 1 pha mất bóng và mất điểm. Chính vì thế, những đôi giày của Kyrie luôn có độ bám ở mức tuyệt đối. Điều tuyệt vời ở chỗ, Kyrie 6 được Nike cải tiến cho phần đế ngoài còn tuyệt vời hơn Kyrie 5, chiếc giày tiền nhiệm của nó. Phần traction của đôi giày luôn đạt hiệu quả cao nhất ở mọi mặt sân, khiến cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và bùng nổ với lối chơi của mình.

UPPER – PHẦN THÂN TRÊN CỦA GIÀY BÓNG RỔ:

Chất liệu phần thân trên của Kyrie 6 được chia làm 2 phần. Phần trước mũi sử dụng chất liệu Textile, đơn giản, không màu mè, không co giãn, tuy nhiên vẫn đạt được hiệu quả. Phần phía sau sử dụng chất liệu da mềm, ở 1 số colorway khác có thể được thay thế bằng chất liệu synthetic. Tuy nhiên chất liệu da vẫn được đánh giá là mềm mại và đem lại cảm giác thoải mái cho đôi chân nhất. Độ vừa vặn của đôi giày là rất tốt với bộ khung dây giày kết hợp với miếng đai chéo để gia tăng khả năng cân bằng và độ vừa vặn của đôi giày. Người dùng nên tăng lên nửa size để có thể vừa bàn chân nhất mà không dẫn đến bị bó ngang khi chơi bóng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
icon

VẬN CHUYỂN SIÊU TỐC

Vận chuyển nội thành HN trong 2 tiếng!
icon

Đổi hàng

Đổi hàng trong 7 ngày miễn phí!
icon

Tiết kiệm thời gian

Mua sắm dễ hơn khi online
icon

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tầng 3, TTTM Mỹ Đình Plaza 2 Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội Sđt: 0977179889
popup

Số lượng:

Tổng tiền: